Home » Hệ thống » Xuân hinh là ai? bao nhiêu tuổi? quê ở đâu?

Xuân hinh là ai? bao nhiêu tuổi? quê ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Xuân hinh là ai? bao nhiêu tuổi? quê ở đâu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: trịnh sảng là ai? + tiffany snsd là người nước nào? + đại gia trầm bê là ai?

Xuân hinh là ai? bao nhiêu tuổi? quê ở đâu?

Xuân hinh sinh năm 1960 sinh ra và lớn lên tại thôn Yên Việt, xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Nhà nghèo, con đông (ông là một trong 7 anh chị em), nên tuổi thơ của Xuân Hinh nếm trải nhiều khó khăn, vất vả. 10 tuổi, Xuân Hinh học cách đi buôn. Tuy nhiên, ông có niềm đam mê ca hát ngay từ nhỏ.

Năm 1977, khi đang học phổ thông, Xuân Hinh trúng tuyển vào Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh. Đến năm 1983, Xuân Hinh thi đỗ vào trường Sân khấu Điện ảnh, ngành hát dân ca. Xuân Hinh được giữ lại làm giảng viên trong trường, nhưng anh từ chối.

Năm 1988, Xuân Hinh tham gia diễn tiết mục chèo Cu Sứt trong Festival Cười ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, được khán giả khen ngợi.

Năm 2007, ông đã được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

xuân hinh là ai bao nhiêu tuổi quê ở đâu

Cả một đời Xuân Hinh cống hiến cho nghệ thuật trải qua hàng trăm vai diễn khác nhau nhưng ông vẫn có nét đặc trưng và cuốn hút riêng khiến khán giả yêu mến và luôn luôn ưa chuộng những sản phẩm mới ra của ông. Mỗi tác phẩm hay hoặc dỡ tùy thuộc vào người diễn viên đóng, kịch bản có hấp dẫn hay không và yếu tố quyết định cho một buổi diễn có thành công hay không đó chính là có nhận được sự đón nhận của khán giả hay không. Trải qua nhiều thăng thầm của cuộc sống Xuân Hinh đã mạnh dạn bước ra và đối mặt với những lời khen chê của khán giả.

Xuân Hinh coi nghệ thuật và vai diễn mà một mâm cỗ trong đó sẽ có nhiều món ngon, nhiều món dỡ hoặc những món có phần hơi cầu kì. Thực khách sẽ là những khán giả sẽ đưa ra những lựa chọn của họ và có quyền chê những món ăn trên mâm cỗ. Vì thế cũng có thể lý giải rằng hài hay vở kịch của Xuân Hinh không còn hay như những năm trước đây nữa.

Ông đã diễn thành công trong nhiều vở, như:

  • Người ngựa, ngựa người
  • Xuân Hinh đi thi người mẫu
  • Chồng rượu vợ đề
  • Xuân Hinh đi khám bệnh
  • Xuân Hinh đi hỏi vợ
  • Xuân Hinh đi hát karaoke
  • Lý Toét xử kiện

Qua bài viết Xuân Hinh là ai bao nhiêu tuổi quê ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Xuân_Hinh

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Xuân hinh là ai? bao nhiêu tuổi? quê ở đâu?