Home » Hệ thống » Trung thu nên cho bé đi đâu chơi? tặng quà gì cho bé?

Trung thu nên cho bé đi đâu chơi? tặng quà gì cho bé?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Trung thu nên cho bé đi đâu chơi? tặng quà gì cho bé? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: bánh trung thu có ý nghĩa gì?

Trung thu nên cho bé đi đâu chơi? tặng quà gì cho bé?

Trung thu nên cho bé đi chơi ở đâu?

Trung thu là tết thiếu nhi là dịp lễ mà người cha mẹ nào cũng muốn con mình được vui chơi thỏa thích, những địa điểm sau đây sẽ khiến bạn vui hơn khi đã có cho mình những ý tưởng để con mình có nơi để đi chơi trong dịp lễ này.

– Nhà Thiếu nhi TP.HCM: Nơi này tập trung nhiều bậc phụ huynh cùng con của mình để con mình có thể chơi cùng các bạn bên cạnh đó còn có những trò chơi và bánh trái giúp trẻ em vui đùa thỏa thích
– Rạp xiếc tại công viên 23/9: Sẽ có nhiều màn trình diễn hấp dẫn cho bé như xiếc khỉ, gấu, chàng hề v.v.. Vé trẻ em 60.000 và người lớn là 80.000
– Công viên Thỏ Trắng: Nơi tụ hội nhiều trò chơi hấp dẫn như xe điện đụng, bắn súng, nhà banh, cưỡi ngựa.
– Khu du lịch Suối Tiên
– Công viên nước Đầm Sen
– Nhà Hát Hòa Binh: Diễn hài kịch và tặng quà trung thu cho các bé
– Xiếc thú tại Công Viên Gia Định
– Nếu bạn ở những tỉnh thành hoặc vùng xa thì chở các bé đi xem múa lân cũng là một dịp hiếm có chỉ mỗi năm mới có 1 lần sau đó bạn có thể cho bé đi chơi ở những công viên cùng các bạn nhỏ khác, hoặc tham gia những chương trình của thiếu nhi chẳng hạn

trung thu nên cho bé đi đâu chơi tặng quà gì cho bé

Trung thu nên tặng quà gì cho bé?

Mỗi dịp trung thu về thì việc quà cáp cho con cái hoặc cháu nhỏ là điều hiển nhiên đối với nhiều gia đình. Do đó việc quà cáp cũng nên là những món quà thú vị và bất ngờ trong dịp lễ này.

– Gấu bông
– Dắt bé đi mua bộ đồ hoặc đôi dép mới
– Mua cho bé đầu lân để bé có thể chơi cùng bạn bè
– Đèn lồng
– Bánh trung thu
– Những chiếc xe điện tử hoặc trực thăng điều khiển từ xa (nếu bạn có điều kiện)

Tùy thuộc vào thời gian của bạn có rảnh hay không, nếu thời gian của bạn eo hẹp chỉ cần mua một món gì đó thật ngon để dùng cùng bé hoặc dẫn bé đi ăn kem cũng sẽ khiến bé cảm thấy vui. Đôi khi niềm hạnh phúc không đến qua những món quà mà là tình cảm bạn dành cho bé như thế nào.

Qua bài viết trung thu nên cho bé đi đâu chơi tặng quà gì cho bé của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Trung thu nên cho bé đi đâu chơi? tặng quà gì cho bé?