Home » Trò Chơi » Tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu?

Tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu? Bài viết hôm nay muahangtrenaliexpress.net sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: pokemon go là game gì? + máy chơi game ps4 là gì?

Tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu?

Mới chỉ mới ra mắt được khoảng 3 tuần, thế nhưng không ít huấn luyện viên đã có thành quả kinh ngạc khi thu thập gần nhau đầy đủ các loài Pokemon. Tuy nhiên, đại đa số người chơi đều chưa thấy 3 con chim huyền thoại Articuno, Zapdos, Moltres, 2 Pokemon cuối cùng của GEN I là Mewtwo và Mew hay Ditto – Pokemon có khả năng biến hóa thành những Pokemon khác.

Mewtow

Đây là pokemon go huyền thoại được xác định vị trí đầu tiền nhờ vào Edward Snowden – cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA). Và theo người này thì Mewtwo sẽ xuất hiện ở gần đường Ford Pkwy, đi qua dòng sông Mississippi ở vùng Bắc Mỹ. Nhưng không dễ gì mà có thể bắt được loại pokemon huyền thoại này mà thay vào đó bạn phải sỡ hữu cho mình những loại bóng bắt pokemon cao cấp như quả bóng poke huyền thoại.

tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu

Bộ ba Thần Điểu là Articuno, Zapdos, Moltres

Bộ ba Thần Điểu là Articuno, Zapdos, Moltres thuộc Bộ Tam Thần của vùng Kanto. Thần Điểu còn tên gọi khác là Đôi Cánh Huyền Ảo. Mỗi Pokemon dựa trên những loài chim truyền thuyết đại diện cho ba nguyên tố căn bản Lửa, Điện và Băng.

Articuno là một loại thần điểu về băng nếu muốn bắt nó bạn có thể phải tới những nơi cùng cực của bản đồ, nơi mà nước nóng có thể đóng băng chỉ trong phút chốc.
Zapdos là một loại thần điều sở hữu cho mình những nguồn điện bất tận có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1 chiêu và nơi có thể bắt được loại chim này có thể ở những khu vực của Châu âu hoặc Châu Mỹ
Moltres là một thần điều về lửa có năng lực thiêu đốt với sức nóng có thể ngang ngửa với mặt trời. Để có thể sở hữu loài chim này có thể người chơi hãy tìm đến những nơi mà núi lửa chẳng hạn hay những khu vực dung nham đã nóng chảy từ lâu.

download

Bộ ba thú huyền thoại Raikou, Entei, Suicune

Đây là những loài thú huyền thoại chỉ thấy xuất hiện khi có những hiện tượng lạ xuất hiện mà thôi. Do đó nếu muốn bắt chúng chắc người chơi sẽ phải chờ hơi lâu.

Raikou là một loại thú đại diện cho thuộc tính sấm chớp có thể tạo ra những đám mây tĩnh điện với điện áp cao khủng khiếp và nếu muốn chiến đấu để bắt nó thì bạn nên có kế hoạch kỹ càng cũng như trang bị cho mình những quả bóng hiếm hoặc pokemon mạnh
Entei là loại thú thường sống trong những hang núi và được so sánh giống như loài hổ dũng mãnh. Khi Entei gầm lên đôi khi sẽ khiến những ngọn núi lửa hoạt động và bắt đầu phun trào. Để bắt Entei người chơi nên đến những nơi rừng rậm và cách xa thành phố
Suicune là một loại thú mảnh mai có thể làm sạch nước bẩn trong nháy mắt và có thể đi trên nước. Nếu muốn bắt nó các bạn phải đến những ao hồ rộng lớn để kiếm và hoàn toàn phải cách xa thành phố.

176687_de4e62ee356db622a327649d0298c3ec

Celebi

Celebi là một pokemon huyền thoại sống trong những khu rừng bí ẩn và được xem là thần rừng. Celebi có khả năng đặc biệt rằng có thể nói chuyện với cây cối cũng như giúp hồi sinh những cây đã chết và được xem là có năng lực chữa trị. Để có thể bắt chúng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu tốt trong các khu rừng nhiệt đới.

download (1)

Vị thần của không gian(Palkia) và thời gian (Dialga)

Thần của không gian (Palkia) là một pokemon rất hiếm khi có thể gặp để bắt nó. Nó cai quản tất cả không gian trong vũ trụ này và không dễ gì mà bắt nó trong khi nó còn mạnh hơn cả những pokemon huyền thoại khác.
Thần của thời gian (Dialga) là một pokemon trị vì thời gian có thể ngưng đọng thời gian và đưa con người trở về quá khứ

Để có thể bắt những pokemon này người chơi đôi khi phải chờ NPH game cho ra những event bên cạnh đó việc sở hữu chúng là điều không thể đối với những người không kiên trì và lười biếng chỉ ở một nơi để đợi thời cơ.

download (2)

Arceus

Đây được xem là một vị thần có trước trong tất cả những pokemon huyền thoại. Vị thần này có thể nói chuyện được với con người và kèm theo đó nó sở hữu cho mình 19 phiến đá tượng trưng cho 19 hệ của pokemon. Từ những phiến đá này nó có thể tạo ra cho mình những kỹ năng pha trộn các thuộc tính và người chơi nên quên đi việc thu phục pokemon này. Điều này đặc là nó chỉ xuất hiện khi có những hiện tượng xấu gây nguy hiểm cho con người mà thôi và hi vọng trong tương lai NPH game có thể tạo ra những event để người chơi có thể sỡ hữu pokemon huyền thoại này.

download (3)

Qua bài viết tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết: 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tổng hợp những map pokemon go huyền thoại quý hiếm ở đâu?