Home » Hệ thống » Thuốc methadone có nghĩa là gì? bán ở đâu? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc methadone có nghĩa là gì? bán ở đâu? giá bao nhiêu tiền?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Thuốc methadone có nghĩa là gì? bán ở đâu? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay muahangtrenaliexpress.net sẽ giải đáp điều này.

Thuốc methadone có nghĩa là gì? bán ở đâu? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc methadone có nghĩa là gì?

Methadone được “định nghĩa” là chất thay thế ma túy, sử dụng bằng đường uống có sự giám sát của nhân viên y tế, nhằm giảm tác hại của ma túy: lây nhiễm HIV/AIDS, tội phạm, giảm số người chết do sốc ma túy. Methadone là một chất đồng vận toàn phần tác dụng lên bộ phận tiếp nhận ma túy trong não, tác dụng của thuốc khá nhanh sau khi uống và đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng từ 2 đến 6 tiếng. Thời gian bán hủy của methadone là 24 giờ.

Liều methadone được bác sỹ kiểm soát và kê đơn phù hợp cho với từng người bệnh. Methadone không gây cho người bệnh nhân cảm giác “phê”, và làm giảm tác động của chất thuốc dạng thuốc phiện khác như heroin. Điều trị thay thế ma túy bằng methadone có thể giúp người nghiện các chất dạng thuốc phiện, kể cả ma túy tổng hợp (lắc) giảm cảm giác thèm ma túy, giảm tần suất sử dụng, tăng hiệu quả điều trị bằng thuốc ARV, giúp người nghiện ổn định cuộc sống và có cơ hội tái hòa nhập với gia đình và cộng đồng…

thuốc methadone có nghĩa là gì bán ở đâu giá bao nhiêu tiền

Methadone có thể giúp những người nghiện heroin:

– Giảm bớt việc dùng hoặc giảm liều lượng sử dụng ma túy
– Ngừng việc tiêm chịch hoặc làm giảm đáng kể liều lượng chích mỗi ngày
– Giúp người bệnh tăng sức đề kháng cơ thể
– Hạn chế việc làm những việc xấu để kiếm tiền dùng ma túy
– Cải thiện mối quan hệ với người khác hoặc sớm hòa nhập cùng cộng đồng
– Tìm được việc làm ổn định và lập gia đình cho riêng mình

Liệu pháp dùng Methadone đã cho những hiệu quả bước đầu ở nước ta. Song Methadone hiện điều kiện của nước ta chưa thể đáp ứng rộng rãi cho người có nhu cầu. Ngoài ra, để liệu pháp dùng Methadone hiệu quả, cần đến ý thức nghiêm túc hợp tác của người bệnh và gia đình.

Thuốc methadone bán ở đâu?

Vì đây là một loại thuốc có tác dụng gây kích thích nên không được bán rộng rãi trên thị trường, nếu có nhu cầu mua hoặc dùng thì phải có sự giới thiệu của bác sĩ cũng như được những người của bộ y tế cấp phép mới được sử dụng loại thuốc này.

Thuốc methadone giá bao nhiêu tiền?

Thuốc methadone có giá bán khá cao trong thị trường chợ đen và được biết loại thuốc này có giá khoảng 5.000.000 – 7.000.000/ 1 chai 500ml.

Qua bài viết thuốc methadone có nghĩa là gì bán ở đâu giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc methadone có nghĩa là gì? bán ở đâu? giá bao nhiêu tiền?