Home » Dịch vụ » Dịch vụ nhận ship hàng vi aliexpress giá rẻ

Dịch vụ nhận ship hàng vi aliexpress giá rẻ

Fado.vn

Hiện nay, nhu cầu đặt mua của loại hàng hóa trên Aliexpress của người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về các thủ tục giao dịch, thuế quan để có thể tự mua hàng và nhận hàng. Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận ship hàng từ trên Aliexpress về Việt Nam giá rẻ. Đây chính là dịch vụ uy tín, hàng đầu với nhiều tiện ích mà khách hàng có thể lựa chọn.

Nhu cầu đặt mua hàng aliexpress

Là quốc gia có dân số hơn 90 triệu người và con số này đang tăng lên một cách nhanh chóng nên có thể thấy nhu cầu tiêu dùng tại nước ta là vô cùng cao. Tuy nhiên, do điều kiện nhân lực, công nghệ, nguyên liệu còn nhiều thiếu thốn… nên nhiều ngành sản xuất trong nước hiện không thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu của người dân.

Với lợi thế có đường biên giới liền kề nước ta, hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không phát triển, Trung Quốc đã trở thành đối tác làm ăn và là nguồn cung cấp hàng hóa số một cho Việt Nam.

Nếu như trước đây, người Việt chỉ có thể mua hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối hoặc trực tiếp sang tận Trung Quốc đánh hàng quảng châu hoặc nhập hàng quảng châu thì ngày này với sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử, bạn có thể mua tất tần tật các loại hàng Trung Quốc chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Bên cạnh Taobao, Alibaba thì Aliexpress cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng Việt tin tưởng, lựa chọn. Lợi thế kho hàng khổng lồ, chất lượng hàng hóa tốt, giá rẻ chính là ưu điểm giúp Aliexpress thu hút được hàng triệu người mua mỗi ngày. Dù bạn là người mua sỉ, mua lẻ, mua sử dụng hay kinh doanh, Aliexpress vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu giúp đem đến giải pháp mua sắm thông minh cho bạn mua được nhiều hơn với mức giá tiết kiệm hơn.

Dịch vụ nhận ship hàng vi aliexpress giá rẻ

Nguyên nhân người việt thích đặt mua hàng Aliexpress:

✿ Giá rẻ: Do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối sản phẩm vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam.

✿ Hàng hóa đa dạng phong phú : Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng, thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn. Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sản xuất qua các đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ những đánh giá này bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

Xem thêm dịch vụ: order hàng taobaoorder hàng quảng châu

Khó khăn khi mua hàng trên Aliexpress

✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên các website này là tiếng Trung trừ một số web có tiếng Anh. Tuy nhiên người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

✿ Vận chuyển: Hầu như người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng vi aliexpress giá rẻ

Để ship hàng từ trung quốc về việt nam bạn chỉ cần đưa địa chỉ kho hàng chúng tôi sẽ đến lấy hàng và ship về việt nam, còn nếu muốn nhờ dịch vụ trọn gói mua hàng và chuyển về việt nam, thì các bạn chỉ cần làm đơn giản các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần mua từ Aliexpress cho lamphong.

Bước 2: Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước.

Bước 3: Lamphongchina tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship về nước trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, khách hàng đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Văn phòng TP.HCM:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ nhận ship hàng vi aliexpress giá rẻ