Home » Hệ thống » Pokemon go là game gì? có cần mạng không? nặng bao nhiêu mb?

Pokemon go là game gì? có cần mạng không? nặng bao nhiêu mb?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Pokemon go là game gì? có cần mạng không? nặng bao nhiêu mb? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: máy chơi game ps4 là gì?

Pokemon go là game gì? có cần mạng không? nặng bao nhiêu mb?

Pokemon go là game gì?

Pokemon go là một tựa game tương tác ảo trên hai nền tảng iOS và Android. Pokemon go được nghiên cứu và phát triển bởi Niantic Labs, trò chơi này đã được phát hành và ra mắt người dùng lần đầu tiên vào tháng 7/2016 tại Úc và New Zealand. Trước đây, Pokemon được biết đến là tên của vô số các bộ phim hoạt hình, trò chơi, truyện tranh… của Nhật Bản và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Những loại hình giải trí này đều có chung một nội dung đó là người chơi sẽ trở thành những huấn luận viên, phải đi tìm và đào tạo những loại pokemon khác nhau vào quả cầu Poké Ball để chiến đấu và trở thành huấn luận viên siêu cấp. Dựa trên các phiên bản này, Pokémon GO đã ra đời nhưng điểm khác biệt của trò chơi này là người chơi hoàn toàn sẽ được trở thành một huấn luận viên thực thụ và có thể bắt được nhiều loại Pokemon đang ẩn nấp tại các địa điểm ngoài đời thực.

Pokemon GO là ứng dụng miễn phí, người chơi có thể tải về mà không phải trả bất kì khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu muốn mua các vật phẩm trong game này bạn sẽ phải trả mức giá từ 0,99 tới 99,99 USD tùy theo từng loại. Những thông tin về Pokémon GO đang được chia sẻ và nhắc đến tràn ngập trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, điều này đã giúp số lượng người chơi tăng lên chóng mặt mỗi ngày.

pokemon go là game gì có cần mạng không nặng bao nhiêu mb

Pokemon go có cần mạng không?

Ứng dụng Pokemon go cần có mạng internet để chơi và yêu cầu:

Với thiết bị Android:

+ Chạy phiên bản Android 4.4 đến Android 6.0.1

+ Tốt nhất là có độ phân giải 720×1280 pixel (không được tối ưu hóa cho máy tính bảng)

+ Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)

+ Hỗ trợ dịch vụ GPS

+ KHÔNG hỗ trợ chip Intel ở các dòng điện thoại ( Zen 4, 5, 6 )

Với thiết bị iOS:

+ iPhone 5 trở lên

+ Chạy iOS 8 trở lên

+ Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)

+ Hỗ trợ dịch vụ GPS

+ KHÔNG hỗ trợ thiết bị Jailbreak

Pokemon go nặng bao nhiêu mb?

Hiện tại Pokemon go khi bạn tải trên AppStore hoặc CHPlay thì sẽ có khoảng gần 60mb dung lượng và cũng không phải là quá nhiều đối với chiếc smartphone của bạn.

Và cũng là một điều may mắn nữa tựa game này hoàn toàn miễn phí đối với người dùng nhưng bên cạnh đó game cũng cho phép game thủ bỏ tiền của mình vào để đầu tư cho nhân vật của mình được mạnh hơn và có thể thu phục được nhiều pokemon hiếm hơn.

Hiện nay vì đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Việt Nam nên ứng dụng còn có những chỗ chưa khắc phục được như âm thanh bị méo, định vị gps lỗi, tốn khá nhiều năng lượng của điện thoại, không tìm thấy pokemon trong phạm vi lớn v.v.. Do đó khi bị lỗi các bạn đừng quá nôn nóng mà hãy từ từ để NPH fix lỗi nhé.

Qua bài viết pokemon go là game gì có cần mạng không nặng bao nhiêu mb của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết: 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Pokemon go là game gì? có cần mạng không? nặng bao nhiêu mb?