Home » Dịch vụ » Dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ

Fado.vn

Hàng quảng châu là gì?

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, nằm ở miền Nam Trung Quốc. Không chỉ được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất ở vùng đồng bằng châu thổ Châu Giang, Quảng Châu cũng được biết đến là vùng kinh tế chế xuất hàng đầu của Trung Quốc. Quảng Châu chính là nơi tập trung hàng trăm các công xưởng lớn nhỏ sản xuất ra các mặt hàng khác nhau như:

– Hàng thời trang: quần áo trẻ em trung quốc, giày quảng châu, túi xách quảng châu
– Các loại phụ kiện, trang sức: dây chuyền, nhẫn, đồng hồ trung quốc cao cấp, vòng cổ…
– Các loại mỹ phẩm trung quốc, dụng cụ làm đẹp
– Văn phòng phẩm
– Dụng cụ thể thao
– Đồ công nghệ
– Hàng điện tử gia dụng
– Đồ trang trí, nội thất trung quốc
Súng đồ chơi trung quốc
– Nhiều mặt hàng khác

Các mặt hàng này đều có tên gọi chung là “hàng Quảng Châu”. Có thể xem Quảng Châu là thiên đường của mọi loại hàng hóa, nơi mà bạn có thể mua được bất kì các sản phẩm nào mình đang tìm kiếm.

Nếu có dịp sang Quảng Châu, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những khu chợ sầm uất và vô số các trung tâm thương mại lớn khác nhau. Một số khu chợ nổi tiếng ở Quảng Châu có thể kể đến như: Chợ 13, Chợ máy tính, linh kiện máy tính Thiên Hà, Chợ đồ len trên đường Dezheng nan Lu, Chợ mỹ phẩm Hưng Phát, Chợ đồ chơi One Link International Plaza…

Hiện nay, Quảng Châu được xem là một trong những nguồn cung ứng hàng hóa chính cho nước ta. Hàng Quảng Châu được bày bán ở vô số các khu chợ, các cửa hàng lớn nhỏ ở Việt Nam và được nhiều khách hàng yêu thích, chọn lựa.

Dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ

Bạn là người tiêu dùng, các shop, các đại lý muốn nhập hàng hóa, đặt hàng từ Quảng Châu? Bạn mong muốn việc nhập hàng Quảng Châu diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm? Bạn gặp khó khăn về Hoa Ngữ và khả năng đàm phán? Hãy liên hệ với Lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Lamphongchina.com nhận nhập tất cả các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, đồ điện tử, quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí rẻ và nhanh chóng nhất.

Với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina.com, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ và loại hàng hóa cần mua, các công việc còn lại sẽ được lamhongchina giải quyết. Dịch vụ của chúng tôi áp dụng đối với cả hình thức order tại chợ lẫn order trên các web thương mại điện tử.

+ Đối với hình thức nhập hàng tại chợ:

Với hình thức này khách hàng cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi chek hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam.

+ Đối với hình thức nhập hàng trên web thương mại điện tử:

Với hình thức này, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 1688, Alibaba, taobao, tmall… chon chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại.

Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển từ trung quốc về việt nam. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ