Home » Hệ thống » MC Phan anh là ai? sinh năm bao nhiêu? quê ở đâu?

MC Phan anh là ai? sinh năm bao nhiêu? quê ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc MC Phan anh là ai? sinh năm bao nhiêu? quê ở đâu? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: diễn viên hài chí tài sinh năm bao nhiêu?

MC Phan anh là ai? sinh năm bao nhiêu? quê ở đâu?

MC Phan Anh tên thật là Hoàng Phan Anh sinh vào ngày 30 tháng 7 năm 1981 quê ở Hà Nội. Anh đã lập gia đình và có 3 người con (2 bé trai và 1 bé gái) Ngoài làm MC ra thì Phan Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo và anh còn trong vai trò là 1 diễn viên nữa.

Anh được biết đến như là một MC có tiếng trong làng truyền hình Việt Nam với những chương trình thực tế cũng như show truyền hình. Đặc biệt phải kể tới những show nhờ anh mà hút khách trở nên nổi tiếng như:

– Vietnam Idol
– Sao Online
– Cặp đôi hoàn hảo
– Giọng hát Việt – The Voice
– Vitamin
– 12 cá tính lên đường xuyên Việt

mc phan anh là ai sinh năm bao nhiêu quê ở đâu

Bên cạnh đó, không những là một MC có tiếng anh còn là diễn viên với những vai diễn thu hút khán giả như:

– Lời nguyền huyết ngải
– Cầu vồng tình yêu
– Có lẽ bởi vì yêu

Phan Anh sở hữu một chiều cao lý tưởng với 1m8 và được nhiều hợp đồng quảng cáo từ chiều cao của mình, anh cũng được nhiều hãng thời trang lớn cũng như những công ty thực phần mời làm quảng cáo sản phẩm thương hiệu cho họ.

  • Mỳ tôm Sagami
  • Thương hiệu đồ vest
  • Sữa

Ngoài ra MC Phan Anh còn là một ông bố lý tưởng của showbiz Việt Nam, với việc anh là người luôn yêu thương và chăm sóc cho gia đình hết mức. Anh cũng là người “giữ vợ rất kín” khi được khán giả nói. Phan Anh từng chia sẻ: “Vợ tôi không phải là người của công chúng. Cô ấy muốn có một cuộc sống bình thường như bao người vợ, người mẹ khác. Tôi tôn trọng điều đó và muốn giữ lại những điều riêng tư nhất cho vợ chồng mình”.

Vợ MC Phan Anh là một người phụ nữ đảm đang và là người của gia đình, vợ MC Phan Anh tên thật là Dương Tuấn Ngọc, sinh năm 1981, hiện đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Hiện tại anh và vợ của mình đã có 3 người con tên là Bo – Bin – Pooh.

Qua bài viết mc phan anh là ai sinh năm bao nhiêu quê ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết MC Phan anh là ai? sinh năm bao nhiêu? quê ở đâu?