Home » Tin tức » Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không? giá bao nhiêu?

Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không? giá bao nhiêu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Bạn chưa biết:

Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không? giá bao nhiêu?

Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không?

Hàng dựng có thể hiểu như là hàng đóng lại (tháo các bộ phận ra gắn bộ phận khác vào) được gia công và sản xuất tại các xưởng ở Trung Quốc. Tại xưởng sản xuất các công nhân sẽ tháo vỏ điện thoại, thay thế những linh kiện khác vào chiếc điện thoại chính hãng và đương nhiên là linh kiện thay thế không phải là hàng chính hãng. Các sản phẩm thường được nhập lại với số lượng vô cùng lớn từ nhà mạng hay các nhà phân phối sau quá trình đổi trả bảo hành cũng như nhập mua các sản phẩm hỏng hóc từ người sử dụng. Ở đây, các thiết bị sẽ được phân loại thành nhiều mức với giá thành khác nhau.

Với những sản phẩm đẹp và con nguyên bản chưa qua sữa chữa sẽ có giá cao hơn, còn những mẫu mã đã bị hư hỏng và thay thế tuy nhiên chất lượng vẫn tương đối thì sẽ có giá thấp hơn và được đưa đi nhiều nước Châu Á để tiêu thụ và trong đó có thị trường Việt Nam.

hàng dựng là hàng như thế nào có tốt không giá bao nhiêu

Xem thêm

Mua hàng trên web taobao: http://lamphongchina.com/nhan-order-dat-mua-hang-tren-web-taobao-gia-re.html

Đối với những hàng dựng thì người dùng vẫn sử dụng sản phẩm tương đối chất lượng từ nhà sản xuất đó tuy nhiên chỉ bị thay đổi vài linh kiện đã “mod” lại do bên trung quốc thay đổi mà thôi và nó ít bị lỗi lầm hay hỏng nhanh hơn các loại hàng fake.

Hàng dựng là những hàng:

– Điện thoại di động
– Tivi
– Máy lạnh
– Máy tính bảng
– Xe

Hàng dựng nói tốt cũng không phải tốt lắm nhưng nói “cùi” cũng không phải là cùi lắm mà tùy vào cách nhìn nhận của con người, tuy nhiên đối với sản phẩm này thì nó hợp với túi tiền của người lao động, có thể bỏ ra vài trăm nghìn đồng để sở hữu cho mình một chiếc smart phone thì không phải là quá đáng gì. Họ chỉ cần lướt web, chơi game chút ít là đủ.

Cách phần biệt hàng dựng:

– Vỏ máy có cảm giác chai sam, ọp ẹp không sắc nét như chính hãng, có trầy xước
– Vỏ máy thường có vết keo cũ của nhiều loại team vì đã qua nhiều tay buôn
– Sử dụng cảm thấy máy chậm, màn hình cảm ứng không nhạy
– Màu sắc trong điện thoại tương đối tối, viền khung không khít đôi khi bị lem màu
– Xem số IMEI của máy
– Xem những nơi ốc vít có dấu hiệu bị tháo không

Hàng dựng giá bao nhiêu?

– Hàng dựng thông thường có giá rẻ hơn 1/5 so với hàng chính hãng nguyên bản do đó nhiều người không biết thường hay mua.

Qua bài viết Hàng dựng là hàng như thế nào có tốt không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tin Nổi Bật:

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hàng dựng là hàng như thế nào? có tốt không? giá bao nhiêu?