Home » Điềm báo » Gặp mèo đen chết có điềm gì? có xui không? đánh con gì?

Gặp mèo đen chết có điềm gì? có xui không? đánh con gì?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Gặp mèo đen chết có điềm gì? có xui không? đánh con gì? Bài viết hôm nay muahangtrenaliexpress.net sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: sao thái bạch có xui không? + trúng số có xui không? + chuột cắn có xui không?

Gặp mèo đen chết có điềm gì? có xui không? đánh con gì?

Gặp mèo đen chết có điềm gì?

Mèo đen hay còn gọi là mèo mun, mèo ma, hắc miêu hay linh miêu là những con mèo có bộ lông màu đen hay đen tuyền. Nguyên nhân là do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền. Mèo đen được coi mà điềm xui xẻo không mang lại may mắn và thường được đi kèm theo những câu chuyện cổ tích phương Đông. Không chỉ ở phương Đông mà các nước Phương tây mèo đen cũng mang điềm xui xẻo không mang lại may mắn cho người gặp cũng như người mà nuôi nó.

Ở Việt Nam, trong truyền thuyết, mèo đen tuyền được coi là linh miêu. Người chết chưa khâm liệm nếu không canh kỹ, để linh miêu nhảy qua, xác chết sẽ bật dậy ngay.[5] Mèo ma nhất là loại sinh vào giờ Mão (5 – 7 giờ sáng), tháng Mão, năm Mão, bị nghi ngờ có liên hệ với cõi âm nhiều nhất. Nhưng bên cạnh đó việc mèo đen đẻ con có nhau thai hoặc cao mèo đen được người xưa kêu rất tốt cho sức khỏe của con người là thần dược giúp trị mỏi đầu gối, lưng, chân tay, bổ thận, cường dương, mạnh gân cốt, bổ dưỡng gân cốt, trục phong hàn, phòng ngừa loãng xương, phù hợp với những người hay đau mỏi xương khớp, thể trạng yếu, kém ăn, cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn, phụ nữ sau khi sinh, rất tốt cho người cao tuổi, mặc dù khoa học chưa chứng minh điều này.

gặp mèo đen chết có điềm gì có xui không đánh con gì

Gặp mèo đen có xui không?

Gặp mèo đen báo hoặc mèo đen vào nhà là những điềm không may mắn cho bạn như:

– Bạn hoặc gia đình bị nạn
– Mất đồ
– Khó khăn trong tài chính
– Công việc lận đận

Do đó khi gặp mèo đen các bạn nên cũng giải xui hoặc hôm đó không nên làm việc gì đó hoặc ở yên trong nhà chờ cho “hạn” qua khỏi.

Gặp mèo đen đánh con gì?

Tùy vào những lúc bạn gặp mèo đang làm gì mà nó có những con số khác nhau:

– Thấy tượng con mèo: 91

– Thấy con mèo đen: 54

– Thấy con mèo trắng: 41

– Thấy con mèo lạ vào nhà: 56

– Thấy con mèo nhà công kích hoặc cắn mình: 84

– Thấy con mèo sinh con: 16

– Thấy con mèo ngủ: 42

– Thấy con mèo bắt chuột: 73

– Thấy con mèo đánh nhau: 20

– Thấy con mèo kêu gào: 70

Lưu ý: Những “điềm” này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên quá lạm dụng vào. Mọi sự cố chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Qua bài viết gặp mèo đen chết có điềm gì có xui không đánh con gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Gặp mèo đen chết có điềm gì? có xui không? đánh con gì?