Home » Trò Chơi » Đi bắt pokemon go là gì? để làm gì? hệ nước ở đâu?

Đi bắt pokemon go là gì? để làm gì? hệ nước ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Đi bắt pokemon go là gì? để làm gì? hệ nước ở đâu? Bài viết hôm nay muahangtrenaliexpress.net sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: pokemon go có cần mạng không? + máy chơi game ps4 là gì?

Đi bắt pokemon go là gì? để làm gì? hệ nước ở đâu?

Đi bắt pokemon go là gì?

Bắt Pokemon là một Game di động đầu tay của Hãng game Nhật nổi tiếng Nintendo cùng Niantic mang tên Pokémon Go đang gây cơn sốt trên toàn cầu. Việt Nam không là ngoại lệ. Ngày 6/7, Nintendo chỉ mới phát hành Pokémon Go giới hạn tại thị trường Úc và New Zealand. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi Pokémon Go lên mạng, máy chủ tải trò chơi này của Nintendo gặp tình trạng quá tải. Những hình ảnh của các người chơi Pokémon Go đầu tiên tràn ngập trên mạng xã hội, tạo ra một cơn sốt đi tìm săn Pokémon.

Pokémon GO! là một trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo. Cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật khi chơi. Giống như những phiên bản trước đây của trò chơi Pokémon trên các hệ máy gameboy, nhiệm vụ của người chơi cũng là tìm cách thu phục những chú Pokémon trên đường đi để có thể hoàn thành một quyển Bách khoa toàn thư về thế giới Pokémon đầy màu sắc. Tuy nhiên, Pokémon GO! là một phiên bản thú vị, khác lạ và đầy hào hứng hơn nhiều.

đi bắt pokemon go là gì để làm gì hệ nước ở đâu

Bắt pokemon go để làm gì?

Theo đúng định dạng trong phim hoạt hình thì có khoảng 722 loài Pokémon, được chia thành 5 Gen với 18 hệ khác nhau (mỗi hệ có những cách chiến đấu, kỹ năng riêng). Nhưng hệ thống Pokémon trong game Pokémon GO hiện tại chỉ có khoảng 150 pokemon và hầu hết đều là Gen I (Thế hệ Pokémon đầu tiên).

Khi thu phục được một Pokémon bất kỳ, bạn sẽ được nhận kèm Stardust và Candy.

 • Stardust: Dùng để tăng chỉ số sức mạnh cho Pokémon.
 • Candy: Có thể sử dụng cho quá trình tiến hóa của Pokémon đó.

Ngoài ra, chúng ta có cũng có thể thấy chi tiết về các Pokémon của mình như:

Tên gọi (có thể thay đổi được nếu chọn vào biểu tượng bút chì bên cạnh).

 • CP – Combat Power: Chỉ số chiến đấu.
  HP – Health Point: Máu.
  Type – Hệ: Con Charmander này thuộc hệ Fire – Lửa.
  Chiều cao, cân nặng.
  Các điều kiện cần để nâng cấp sức mạnh – Power Up (200 Stardust + 1 Candy) hoặc tiến hóa – Evolve (25 Candy).

Bắt pokemon để:

– Thi đấu với bạn bè
– Giành những item quý khi tranh đoạt
– Chiếm những nơi tập luyện

Bắt pokemon hệ nước ở đâu?

Đây là một trò chơi trên điện thoại nhưng lại mang tính vận động rất cao. Người chơi không thể ngồi một chỗ để chờ Pokémon tới mà sẽ phải đi lại khắp nơi. Tuy nhiên, cảm giác khi đi tìm mà bắt gặp một chú Pokémon tới gần là một cảm giác rất sung sướng và thỏa mãn. Trò chơi mang đến sự hào hứng rất lớn bởi lẽ thế giới trong trò chơi này trở thành chính thế giới của chúng ta, với những địa điểm, quang cảnh cụ thể và quen thuộc.

Pokemon hệ nước đôi khi có ở khắp mọi bản đồ những đôi khi nó tập trung vào một khu vực có những ao, hồ, sông suối lớn. Với những vị trí ao hồ lớn trên những ngọn núi thì nếu may mắn bạn có thể sở hữu cho mình những pokemon hệ nước mạnh như Blastoise chẳng hạn.

Qua bài viết đi bắt pokemon go là gì để làm gì hệ nước ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đi bắt pokemon go là gì? để làm gì? hệ nước ở đâu?