Home » Hệ thống » Đầm sen ở đường nào? mấy giờ mở cửa và đóng cửa?

Đầm sen ở đường nào? mấy giờ mở cửa và đóng cửa?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Đầm sen ở đường nào? mấy giờ mở cửa và đóng cửa? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Đầm sen ở đường nào? mấy giờ mở cửa và đóng cửa?

Đôi nét về khu du lịch đầm sen:

Lịch sử:

– Trước năm 1975, mảnh đất thuộc Công viên Văn hoá Đầm Sen hiện nay là một khu đầm lầy hoang hoá.
– Trong các năm 1976-1978, theo lời kêu gọi của Thành ủy – UBND TP Hồ Chí Minh, hàng chục ngàn lao động từ khắp các quận, huyện trong thành phố được huy động đến để nạo vét, trồng cây ở khu vực này.
– Năm 1983, công trình bước đầu đưa vào sử dụng khoản 30 ha vừa mặt nước, vừa thảm xanh. Thành phố giao cho Quận 11 quản lý. UBND Quận 11 giao cho 3 đơn vị: Công ty Ăn uống Q.11, Công ty Văn hóa tổng hợp và Xí nghiệp nuôi trồng thủy sản khai thác.
– Năm 1989, công trình được giao cho Công ty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ – đơn vị vừa mới tách ra từ Công ty Ăn uống Q.11 – quản lý và đầu tư cho đến nay.

Xem thêm: hàng trung quốc + hàng trung quốc giá rẻ + vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm

đầm sen ở đường nào mấy giờ mở cửa và đóng cửa

Đặc điểm, mô tả đầm sen:

Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa.

Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn đặc sắc nhất nước Việt Nam. Kiến trúc được kết hợp một cách hoàn mĩ nền văn hóa Đông-Tây và một chút vẻ đẹp thời La Mã. Ngoài những khu vui chơi, Đầm Sen còn có những nhà hàng, khách sạn và hàng chục các loại hình khác để phục vụ khách du lịch. Đầm Sen là nơi vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho người trong và ngoại nước.

Toàn công viên trải dài trên một diện tích rộng gồm 30 khu vực: Khu trò chơi điện tử, Sân khấu cổ tích, Lâu đài cổ tích, Sân khấu quảng trường, Hồ Tây thu nhỏ, Nam tú thượng uyển, Non bộ – thủy cung, Ðảo khiêu vũ, Nhà sinh vật biển, Rối nước, Vườn chim thiên nhiên, Chùa cổ Giác Viên, Vườn bướm thiên nhiên(đã đóng cửa), Khu câu cá, Khu trưng bày kỳ long, Quán trà đạo, Khu trò chơi mạo hiểm, Hồ thiên nga, Hồ ngựa phi, Vườn hoa châu Âu, Quảng trường La Mã, Quảng trường văn hoá, Sân khấu nhạc nước, Khu bowling, Khu dịch vụ thể thao, Hồ câu tôm, Nhà hàng thủy tạ, Khu trò chơi thiếu nhi, Ðèn tạo hình, Cầu cửu khúc, Nhà ga Monorail, đường ray Monorail, câu cá sấu, băng đăng…

Đặc biệt “Thuỷ cung Đầm Sen” là một công trình phục vụ tham quan giải trí mới của Công viên văn hoá Đầm Sen do Tổng công ty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ và Công ty TNHH TM & DV Hải Thanh làm chủ đầu tư. Thuỷ cung toạ lạc tại vườn Nam Tú Thượng Uyển – khu A Công viên văn hoá Đầm Sen. Công trình mới khai trương giai đoạn 1 vào ngày 04/08/2013 và hiện tại đang tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 với những công trình phụ mới lạ và đặc sắc nhằm phục vụ du khách.

Thủy cung Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với tổng thể tích nước trên 2500m3, là nơi sinh sống của hơn 6000 cá thể sinh vật thuộc hàng trăm loài sinh vật đa dạng dưới nước.

Giờ mở cửa/ đóng cửa Đầm sen khô:

– Thứ 2 đến thứ 6: 7:30 – 18:00
– Thứ 7, chủ nhật: 7:30 – 21:00
– Ngày lễ và sự kiện: 7:30 – 22:00

Lưu ý: Những trò chơi trong khu vực đầm sen khô sẽ đóng của lúc 17h30. Do đó nếu chưa biết các bạn nên tận dụng thời gian.

Giờ mở/đóng cửa cửa Đầm Sen nước:

– Thứ 2 đến thứ 7: Từ 8:30 – 18:00
– Chủ nhật: Từ 8:00 đến 18:00

Qua bài viết Đầm sen ở đường nào mấy giờ mở cửa và đóng cửa? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tin Nổi Bật:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đầm sen ở đường nào? mấy giờ mở cửa và đóng cửa?