Home » Dịch vụ » Cách thanh toán trên aliexpress như thế nào?

Cách thanh toán trên aliexpress như thế nào?

Fado.vn

Việc mua hàng từ Aliexpress chưa bao giờ là dễ dàng với khách hàng người Việt dù trang thương mại điện tử này đã cho ra đời phiên bản tiếng Việt. Không chỉ gặp nhiều khó khăn trong việc giao nhận hàng, cách thanh toán trên aliexpress như thế nào? kèm theo đó là những câu hỏi aliexpress là của nước nào có uy tín không? có an toàn không?  Cũng là một vấn đề rắc rối khiến nhiều người băn khoăn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

Xem thêm: kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress

Cách thanh toán trên aliexpress như thế nào?

Cùng với Taobao va Alibaba, Aliexpress đã tạo thành bộ ba các trang thương điện tử hàng đầu Trung Quốc và nổi tiếng trên khắp châu Á và thế giới. Hàng hóa trên Aliexpress khá đa dạng với 5.900 mặt hàng khác nhau đến từ hàng triệu các cơ sở, công xưởng sản xuất trên khắp nơi tại Trung Quốc.

Các mặt hàng trên Aliexpress được lựa chọn rất kĩ từ những nguồn cung cấp uy tín nên luôn đảm bảo chất lượng hơn các trang bán hàng online khác. Hơn nữa, giá thành rất thấp, nếu mua hàng sỉ với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Kèm theo đó là ít người không để sử dụng internet và luôn thắc mắc rằng làm thế nào để mua hàng trên aliexpress. BẠN ĐỪNG LO chỉ cần vào trang web http://vi.aliexpress.com và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và nhấn ĐẶT MUA.

Sau khi hoàn thành xong các bước đặt mua hàng trên Aliexpress nhiều khách hàng thường khá lúng túng và không biết cách thanh toán trên aliexpress như thế nào? Nên đành từ bỏ việc mua hàng. Dưới đây là hướng dẫn cách thức thanh toán mua hàng trên Aliexpress cho bạn:

Sau khi tiến hành xong các bước đăng nhập, chọn hàng, bỏ hàng vào giỏ, người mua sẽ phải thực hiện bước thanh toán tiền hàng. Lúc này, tại giao diện của Aliexpress sẽ hiện ra các lựa chọn sau cho bạn:

 • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế visa
 • Thanh toán bằng ví Webmoney
 • Thanh toán bằng QIWI Wallet.

cách thanh toán trên aliexpress như thế nào

Đây là những hình thức mà người bán Trung Quốc đồng ý chấp nhận thanh toán tại Việt Nam. Chọn cách nào bạn sẽ click vào ô đó

Cách Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế visa

cach-thanh-toan-khi-mua-hang-aliexpress1

Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Nếu chọn hình thức thanh toán bằng Visacard, Mastercard, bạn cần điền các thông tin về thông tin chủ thẻ như:

 • Số thẻ ( Card number): Bạn phải nhập đủ và đúng dãy số gồm 16 số được in ở phía trước thẻ.
 • Ô số (2) hai ô đầu tiên là tháng và năm hết hạn của thẻ, ở ô thứ 3 là mã số CVV (Card Security Code) đây là mã số không thể bỏ qua đối các loại thẻ thanh toán quốc tế. Trong ô CVV, bạn vui lòng điền mã số Security Code với 3 chữ số.
 • Ô trong cùng là phần để bạn điền tên họ của chủ thẻ.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, vui lòng ấn nút “Save & Pay” để thanh toán. Nếu xảy ra một vài sự cố ngoài ý muốn và thẻ không thể thanh toán được, người dùng cần liên hệ ngay với ngân hàng để biết được lý do là thẻ bị khóa hoặc vì một điều gì khác.

Cách Thanh toán bằng  ví Webmoney

cach-thanh-toan-khi-mua-hang-aliexpress3

Để thanh toán bằng hình thức này, trước tiên người mua phải cần đăng ký tài khoản của Webmoney. Khi thanh toán bạn chọn hình thức Webmoney trên AliExpress, click “Pay now”. Hãy điền đầy đủ thông tin ví tiền điện tử của bạn khi bảng thông tin hiện ra. Bao gồm: Tài khoản, Pass và điền phần số xác minh. Sau đó chọn next là xong.

Một số rủi ro thường gặp khi mua hàng trên Aliexpress

Khi tự mua hàng trên Aliexpress ngoài việc phải có tài khoản, có thẻ thanh toán quốc tế hoặc các ví tiền điện tử theo quy định của Aliexpress người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau như :

 • Thông tin tài khoản không được bảo mật, dễ bị mất thông tin, bị kẻ gian lấy tiền trong tài khoản
 • Các thủ tục mua hàng rắc rối, không có kinh nghiệm mua hàng
 • Phải thực hiện nhiều thủ tục thuế quan phức tạp, phải đóng nhiều loại thuế nếu mua hàng với số lượng lớn
 • Thời gian hàng về rất lâu, nhanh nhất là từ 40 – 60 ngày thậm chí là lâu hơn
 • Khó đổi trả nếu mua phải hàng lỗi, hàng hư hỏng…
 • Khó phân biệt hàng fake, hàng replica, hàng authentic v.v…

Mua hàng Aliexpress đơn giản hơn với muahangtrenaliexpress.net

Để giúp quý khách hàng thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Aliexpress, muahangtrenaliexpress.net đã cho ra đời các dịch vụ như dịch vụ nhận mua hàng hộ trên aliexpress từ a – z, Dịch vụ ship hàng từ Aliexpress về Việt Nam. Chúng tôi nhận mua mọi loại hàng từ trang thương mại điện tử này mà không giới hạn số lượng, kích thước. Khi sử dụng dịch vụ của muahangtrenaliexpress.net bạn sẽ nhận được những tiện ích như :

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ và tư vấn khách cách chọn hàng chất lượng, giá tốt từ Aliexpress.
 • Hàng về đúng chất lượng, không bị hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Đầy đủ các hóa đơn, chứng từ kèm theo
 • Tình trạng đơn hàng được cập nhật liên tục qua email, sms.
 • Chúng tôi có thể thương lượng với seller để đơn hàng về nhanh hơn, chỉ trong vòng 7 – 10 ngày.
 • Cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã trả lời được câu hỏi cách thanh toán trên aliexpress như thế nào? Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm chất lượng hơn từ Aiexpress với muahangtrenaliexpress.net.

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách thanh toán trên aliexpress như thế nào?