Home » Hệ thống » Các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu?

Các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Eve”) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây là ngày bắt đầu Tuần Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”.

Ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc, New Zealand và có cả ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, ngay cả người lớn cũng hóa trang thành những nhân vật quỷ, ma, trái bí, v.v… để chơi đùa cùng bạn bè, đây được xem là dịp giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau tháng 10 vừa qua và cũng là khởi động cho một tháng mới.

các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu

Các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu?

Tại TP.HCM:

– Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Đây là nơi mà dù là dịp lễ hay tổ chức gì thì nơi này cũng là nơi luôn diễn ra những sự kiện hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn trẻ tập trung nơi này.
– Làng bí thần tiên tổ chức ở một goc của khu trung tâm mua sắm tại quận Bình Tân, được thiết kế và chau chuốt kỹ lưỡng với cả một ngôi làng với diện thích khá là rộng lớn, thích hợp cho nhiều bạn “sống ảo” cùng bạn bè tại đây
– Trung tâm thương mại Aeon Mall quận Tân Phú: là một trung tâm thương mại của Nhật Bản và là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa lớn tại Việt Nam
– Trung tâm thương mại Vincom Quận 1, Quận Gò Vấp:
– Rạp chiếu phim nơi sẽ có những bộ phim cho lễ hội mùa halloween

Tại Hà Nội:

– Phố đi bộ
– Phố Hàng Mã
– Công viên nước Hồ Tây
– Trung tâm thương mại Aeon Mall
– Rạp chiếu phim
– Những trung tâm thương mại trên thành phố
– Những trường đại học tổ chức sự kiện cho sinh viên

Tại Đà Nẵng:

– Bà Nà Hill
– Trung tâm thương mại
– Dọc cầu sông Hàn

Để lễ hội vui hơn bạn có thể hóa trang tại nhà hoặc mua những đồ hóa trang được bán tại những cửa hàng quà lưu niệm, hay đồ cosplay. Hay thậm chi bạn có thể đến những nơi tổ chức lễ hội để hóa trang tại đó có thể có những dịch vụ hóa trang giúp bạn và giá cả sẽ rời vào tầm 50.000 – 300.000 mà thôi.

Qua bài viết các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Các địa điểm tổ chức lễ hội halloween 2016 tại tphcm hà nội ở đâu?