Home » Hệ thống » Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?

Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: asus là gì là hãng điện thoại của nước nào sản xuất?- Mua điện thoại Nexus trên amaazon : http://fado.vn/

Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?

Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất?

Nexus là một dòng thiết bị mà GOOGLE hợp tác sản xuất cùng đối tác của mình là OEM. Những dòng thiết bị sản xuất bởi Nexus đều sử dụng Android không bị thay đổi bởi nhà sản xuất hoặc nhà mạng. Các thiết bị Nexus luôn là thiết bị Android đầu tiên nhận được bản cập nhật hệ điều hành. Galaxy Nexus là một trong số ít điện thoại thông minh mà Dự án mã nguồn mở Android khuyến cáo nên sử dụng khi muốn phát triển phần mềm cho Android. Tính đến tháng 11 năm 2012, thiết bị mới nhất trong dòng này là điện thoại Nexus 4 của Google cộng tác với LG, và máy tính bảng Nexus 7 và Nexus 10 của Google cộng tác lần lượt với Asus và Samsung.

Xem thêm: nhận order quần áo trẻ em trung quốc + chuyên sỉ túi xách quảng châu + đặt hàng trang sức quảng châu

nexus là gì hãng điện thoại của nước nào sản xuất giá bao nhiêu

Những dòng thiết bị di động mà GOOGLE đã cho phát triển với tên gọi là Nexus như:

– Nexus One do HTC sản xuất và được ra mắt vào tháng 1 năm 2010 với vai trò là chiếc điện thoại Nexus đầu tiên.
– Nexus S do Samsung sản xuất, được phát hành vào tháng 12 năm 2010 trùng với dịp ra mắt Android 2.3 Gingerbread.
– Galaxy Nexus do Samsung sản xuất, ra mắt vào tháng 11 năm 2011 (phiên bản GSM, Mỹ phát hành phiên bản Verizon ngày 15 tháng 12 cùng năm) ngay dịp phát hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.
– Nexus 4 là điện thoại thông minh dòng Google Nexus do LG sản xuất. Nó là thiết bị Android đầu tiên chạy phiên bản cập nhật Android 4.2 Jelly Bean.
– Nexus 5 là điện thoại thông minh, một lần nữa được sản xuất bởi LG. Nó là thiết bị đầu tiên chạy Android 4.4, tên là KitKat.
– Nexus 6 là điện thoại thông minh phát triển bởi Motorola Mobility, chạy Android Lollipop 5.0. Nó được công bố vào 15 tháng 10, 2014
– Nexus 7 một máy tính bảng 7-inch với độ phân giải 1.280×800 pixel, phát triển và sản xuất với Asus.
– Nexus 10 máy tính bảng 10-inch do Samsung sản xuất, được giới thiệu vào cuối tháng 10 năm 2012
– Nexus 9 là máy tính bảng 9-inch chạy Android 5.0, phát triển hợp tác giữa Google và HTC. Nó được công bố vào 15 tháng 10, 2014
– Nexus Q là thiết bị giải trí thu phát trực tiếp qua Internet chạy Android và tích hợp với Google Play,
– Nexus Player là một thiết bị TV của Google và ASUS. Nó là thiết bị đầu tiên chạy Android TV. Nó được công bố vào 15 tháng 10, 2014

Nexus giá bao nhiêu?

– Điện thoại Nexus hiện nay đang được các cửa hàng di động lớn như thegioididong, fptshop đã ngừng kinh doanh. Tuy nhiên bên ngoài vẫn còn nhiều mẫu mã Nexus được bán rộng rãi và giá cả dao động từ 2.000.000 – 4.500.000. Thế nhưng cũng nên cân nhắc có nên mua hàng Nexus hay không vì hàng này hiện tại không còn mới 100% mà chỉ là những hàng likenew hay nhập từ các nước khác về bán tại Việt Nam.

Qua bài viết Nexus là gì hãng điện thoại của nước nào sản xuất giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nexus là gì? hãng điện thoại của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?