Home » Sản phẩm » Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu?

Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu? bài viết hôm nay muahangtrenaliexpress.net sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Lều ngủ du lịch ngoài trời mua ở đâu?: http://muahangtrenaliexpress.net/p/leu-ngu-du-lich-ngoai-troi-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam: http://fado.vn/

Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu?

Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu?

Đồng hồ tissot là một hãng đồng hồ lớn có xuất sứ từ Thụy Sĩ nơi sản sinh ra những loại đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới. Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 19 Charles-Felicien Tissot và con trai của ông là Charles-Emile Tissot sau nhiều năm nghiên cứu không ngừng đã cho ra mẫu đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu TISSOT và mãi đến vài năm sau thì trở thành 1 thành viên chính thức trong tập đoàn Swatch Group được biết đến như là một hãng cung cấp và phân phối đồng hồ lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Những năm đầu trong công cuộc đổi mới, mẫu đồng hồ bỏ túi được ưa chuộng rất nhiều vào năm đó TISSOT đã được nước Nga sử dụng trên khắp cả nước. Những loại đồng hồ mà TISSOT bằng chất liệu khác nhau như:

– Đồng hồ bằng nhựa (năm 1971 – IDEA 2001)
– Đồng hồ bằng đá granite (1985)
– Đồng hồ bằng ngọc trai (1987)
– Đồng hồ bằng gỗ (1988)

đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu có tốt không giá bao nhiêu

Với truyền thống hơn 163 năm trong lĩnh vực đồng hồ, TISSOT đã sở hữu cho mình thương hiệu riêng, phong cách riêng kèm theo đó là bộ sưu tập đồng hồ theo từng thời kỳ như:

– T-pocket : loại sản phẩm đồng hồ bỏ túi
– T-classic: loại sản phẩm đồng hồ đơn giản theo phong cách cổ điển
– T-sport: loại sản phẩm đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn
– T-trend: loại sản phẩm đồng hồ thời trang dành cho phái nữ
– T-tourch: loại sản phẩm đồng hồ cảm ứng

Đầu thế kỷ 20, Thụy Sĩ được xem là nước có lượng người sử dụng đồng hồ chiếm hầu hết trên thế giới. Năm 1997 đồng hồ Thụy Sĩ được cho là giống như một loại hàng hóa xuất khẩu đứng thứ 3 mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho quốc gia nay. Giống như những sản phẩm nông nghiệp, thời đó đồng hồ Thụy Sĩ có sản lượng cung cấp cho toàn thế giới khoảng 33 triệu chiếc trên 1 năm và chiếm hơn 1/10 lượng đồng hồ trên thế giới và nhiều nhất phải kể đến là TISSOT.

Tuy nhiên vài năm sau thì cuộc cách mạng đồng hồ cũng diễn ra và khủng hoảng vì đồng hồ Thuy Sĩ quá mắc và kéo theo đó là nhiều thương hiệu lớn ra đời như Quartz của Nhật và Rado của Trung Quốc.

Bạn chưa biết: 

Nhập hàng từ trung quốc về việt namhttp://lamphongchina.com/dich-vu-nhap-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re.html

Đồng hồ Tissot có tốt không?

Đây được xem là hãng đồng hồ có tiếng trên thế giới vì thế thương hiệu của nó không phải chỉ để mang lại tiếng tăm mà còn về sản phẩm chất lượng của loại đồng hồ này. TISSOT có thể:

– Chống va đập
– Chống nước
– Xem lịch
– Đếm giây

Đồng hồ tissot giá bao nhiêu?

– Đối với hàng authentic thì tại Việt Nam tissot có giá từ 7.000.000 – hơn 30.000.000 cho 1 chiếc đồng hồ (dây da và kim loại)
– Đối với hàng fake thì chỉ có giá khoảng 100.000 – 300.000 (dây da và kim loại)
– Đối với hàng replica thì có giá từ 2.000.000 – 3.000.000 (dây da và kim loại)

Qua bài viết Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn cần biết:

Địa chỉ gửi hàng xe phương trang tại tphcm ở đâu: http://guihangdinuocngoai.vn/p/dia-chi-gui-hang-xe-phuong-trang-tai-tphcm-o-dau.html

Bảng giá cước phí gửi hàng xe phương trang như thế nào: http://chuyenphatnhanhdiquocte.com/p/bang-gia-cuoc-phi-gui-hang-xe-phuong-trang-nhu-the-nao.html

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ tissot chính hãng sản xuất ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu?